Ứng dụng QR code SIÊU LIÊN KẾT cho sản phẩm ngành thực phẩm

Thứ Hai, 23/11/2020, 13:50 550 Views

iCheck giới thiệu giải pháp QR code SIÊU LIÊN KẾT cho sản phẩm thực phẩm

Ngày 07/10/2020, tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Chính – Phó tổng giám đốc Công ty CP iCheck, giới thiệu QR code SIÊU LIÊN KẾT và ứng dụng trong ngành thực phẩm tại tọa đàm “Ứng dụng công nghệ nâng cao hiệu quả quản trị vận hành Doanh nghiệp”.

Theo ông Chính, QR code SIÊU LIÊN KẾT là mã QR tích hợp nhiều tính năng bao gồm:

  • Truy xuất nguồn gốc: Tem truy xuất nguồn gốc QR code của iCheck cung cấp thông tin về vòng đời của sản phẩm từ nguồn cung cấp nguyên liệu đến các khâu vận chuyển, chế biến và phân phối và các đơn vị tham gia trong chuỗi cung ứng.
  • Chống giả điện tử: Tem điện tử chống giả bằng cách kết hợp 2 mã chống giả kép gồm Mã hở để truy xuất nguồn gốc sản phẩm và mã phủ cào để xác thực sản phẩm thật.
  • Chống tràn vùng, lấn tuyến: Tem chống tràn hàng iCheck cấp cho doanh nghiệp sẽ có hai phần là dãy số serial và QR code quản lý. Doanh nghiệp có thể kiểm tra sản phẩm bằng cách quét mã sản phẩm có tại điểm phân phối, lấy thông tin, đối chiếu với dữ liệu được lưu trên trang quản trị từ đó phát hiện tràn hàng, khoanh vùng khâu vi phạm.
  • Bảo hành điện tử: Hệ thống của iCheck cho phép ghi nhận thông tin bảo hành real-time, tính toán chính xác thời gian bảo hành, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bên cạnh hệ thống này cũng rất dễ sử dụng, phân quyền đơn giản vì vậy doanh nghiệp dễ dàng phân quyền cho nhân viên và kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên trên hệ thống.
  • Tương tác với trực tiếp với khách hàng: Doanh nghiệp dễ dàng thu được thông hệ thống dữ liệu khách hàng quét mã trên app iCheck.
  • Số hóa sản phẩm: Doanh nghiệp quản lý sản phẩm dễ dàng góp phần thực hiện chuyển đổi số trong vận hành doanh nghiệp.

QR code SIÊU LIÊN KẾT của iCheck ra đời không chỉ giúp các doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, thực hiện quá trình truy xuất nguồn gốc sản phẩm, minh bạch thông tin với người tiêu dùng, tạo lợi thế cạnh tranh chỉ bằng 1 con tem điện tử.

Tại tọa đàm, 50 Doanh nghiệp đã được vinh danh và trao giấy chứng nhận tham gia Dự án “1000 Doanh nghiệp minh bạch thông tin vì cộng đồng người tiêu dùng”. iCheck tự hào là đơn vị đồng hành cùng dự án này với mục tiêu hỗ trợ kịp thời giúp các DNNVV đáp ứng các tiêu chuẩn minh bạch thông tin qua đó kết nối thị trường, người tiêu dùng và các đối tác, hợp tác trong và ngoài nước.

Mọi thắc mắc về QR code SIÊU LIÊN KẾT và dự án, vui lòng liên hệ 090-219-5488 để được tư vấn chi tiết.