VNLIFE GAMES 2021: ICHECK – VNPAY

Thứ Ba, 12/01/2021, 15:58 1117 Views
Ngày 26/12 vừa qua tại sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám, giải bóng đá được mong chờ nhất trong năm “VNPAY OPEN CUP 2021” đã chính thức khởi tranh.
 
Nằm trong chuỗi hoạt động của VNLIFE GAMES 2021, giải đấu năm nay quy tụ 8 đội bóng đến từ các công ty thành viên trong hệ sinh thái VNLIFE với mục tiêu cao nhất là mang về chiếc cúp vô địch danh giá.
 
VNPAY Open Cup được chia thành 2 bảng đấu vòng tròn môt lượt lấy hai đội đứng đầu đi vào bán kết. Mở màn chính là sự đối đầu giữa đội chủ nhà VNPAY cùng người anh em ICHECK.
 
Kết thúc trận đấu, VNPAY đã dành chiến thắng với tỉ số 4 – 0. Dù chưa thể chiến thắng trận đấu mở màn nhưng các cầu thủ của chúng ta đã rất cố gắng và nỗ lực trước những đợt tấn công dồn dập của VNPAY. Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên, chúng ta vẫn còn cơ hội lật ngược tình thế và tiến vào vòng bán kết. Hi vọng rằng trong những trận đấu tiếp theo, các cầu thủ sẽ “chân cứng đá mềm”, đứng vững trước mọi đối thủ và giành được những chiến thắng vang dội.
 
Đối thủ tiếp theo của iCheck sẽ là một đội bóng sừng sỏ khác: Phong Vũ. Các iChecker hãy cùng nhau đến Sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám vào lúc 9h45 Thứ 7 (9/1) để cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ của chúng ta nhé. Sự cổ vũ và đồng hành của các cổ động viên chính là sức mạnh to lớn đối với tập thể FC ICHECK
 
Cập nhật ngay lịch thi đấu và kết quả tại link: https://dinao.me/Zb4tUq