[The face of iCheck] Phạm Lệ Mỹ – Trưởng nhóm kinh doanh

Thứ Tư, 25/11/2020, 14:48 777 Views

Gương mặt đầu tiên của “The face of iCheck” là chị Phạm Lệ Mỹ – nhân vật truyền cảm hứng của Phòng Kinh Doanh

Ai cũng biết tháng 4 là một tháng đầy khó khăn khi Cô gái tên Vy làm chao đảo cả Thế Giới, với chị Mỹ thì khó khăn còn nhân lên gấp bội vì chị mới sinh em bé vào tháng 2 vừa rồi. Những tưởng sự vất vả của chuyện bỉm sữa, khó khăn của dịch bệnh, của suy thoái kinh tế sẽ làm chị “ở ẩn”, nhưng không, chị Mỹ vẫn tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi ít ỏi để làm việc, để tư vấn khách hàng. Và kết quả không phụ lòng người, hợp đồng của chị vẫn ký đều, với doanh số khiến ai cũng trầm trồ thán phục.

Chia sẻ về thành tích ấn tượng này, chị Mỹ rất khiêm tốn: “Có gì ấn tượng đâu em. Điều quan trọng là mình biết được mục tiêu của mình là gì và cố gắng hoàn thành mục tiêu đó. Ví dụ như bản thân chị, đầu tháng chị luôn đặt mục tiêu doanh số cho bản thân mình và deadline hoàn thành mục tiêu là ngày nào, từ đó chị sẽ lên kế hoạch và cố gắng follow kế hoạch đã đề ra để hoàn thành mục tiêu. Có một điều chị luôn đặt lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng đó là chất lượng phục vụ. Hãy bán hàng bằng cái tâm, luôn chân thành với khách hàng, chia sẻ và hỗ trợ họ hết mình, khách hàng cảm thấy hài lòng thì họ mới muốn làm việc với mình được.”

Tháng 5 này là tròn 4 năm chị Mỹ làm việc tại iCheck, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, cảm ơn chị vì đã luôn tận tâm, tận lực với iCheck. Chúc chị Mỹ cùng gia đình luôn thật mạnh khỏe, hạnh phúc và sớm come back với đại gia đình iCheck nhé.