[The face of iCheck] Nguyễn Văn Thuấn – Chuyên viên kinh doanh

Thứ Tư, 25/11/2020, 14:41 663 Views

“Nếu cố gắng và kiên trì, chắc chắn mình sẽ nhận được nhiều hơn sự cố gắng đó”

🌟 Nguyễn Văn Thuấn – Gương mặt mới nổi của phòng Kinh doanh – chia sẻ quan điểm đó với đôi mắt sáng và đầy quyết tâm. Thuấn là thành viên mới của iCheck, gia nhập công ty từ tháng 2 năm nay. Những tưởng sự bỡ ngỡ của môi trường mới, của công việc mới sẽ khiến Thuấn gặp nhiều khó khăn, nhưng không, đúng thời điểm dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng nhất, Thuấn lại bùng nổ doanh số.

 Chắc ít ai biết được, Thuấn vốn là dân kỹ thuật, chỉ tiếp xúc với những con số và các nghiên cứu khoa học. Nhưng với tính cách năng động và mong muốn có thể trưởng thành nhanh hơn, Thuấn đã quyết định đi theo nghề Sales sau khi ra trường. Với Thuấn, Sales không chỉ là công việc đầy khó khăn, vất vả mà còn là công việc với môi trường mở, có rất nhiều cơ hội thành công và phát triển bản thân.

⁉️ Ngẫm về khoảng thời gian bươn chải với nghề của mình, Thuấn chia sẻ: “Cũng đã từng trải qua rất nhiều áp lực, cạnh tranh khốc liệt của nghề Sales, nhưng mình luôn quan niệm rằng: nếu cố gắng và kiên trì, chắc chắn mình sẽ nhận được nhiều hơn sự cố gắng đó. Cứ hết mình với nghề, hết mình với khách hàng, bạn sẽ nhận được trái ngọt. Và cũng đừng quên chọn cho mình một môi trường phù hợp, có nhiều cơ hội để phát triển. Nhân đây, mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến iCheck vì đã luôn là một công ty với môi trường thân thiện, cạnh tranh lành mạnh. Ngoài ra, đặc biệt cảm ơn đội ngũ Back Office vì đã hỗ trợ rất nhiệt tình, đây là yếu tố quyết định, tạo điểm khác biệt của iCheck với những công ty khác.”

🎉 Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, cảm ơn Thuấn vì đã luôn cố gắng hết mình và cống hiến cho công ty. Chúc Thuấn sẽ ngày càng hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và thành công hơn nữa.