[The face of iCheck]  Đặng Tiến Điện – Người xác lập kỷ lục doanh số mới, thu nhập 9 chữ số trong tháng 7

Thứ Tư, 25/11/2020, 14:35 663 Views

1️⃣ Trước hết xin chúc mừng bạn về thành tích xuất sắc trong tháng vừa rồi. Với thành tích vừa rồi, bạn đã chính xác lập kỷ lục doanh số mới của iCheck. Cảm xúc hiện tại của bạn như thế nào?
 Mình thấy rất bất ngờ vì kết quả này và cũng rất vui vì đã đạt được thành tích tốt ngoài mong đợi. Nhân đây, mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến công ty đã tạo điều kiện để mình có thể cống hiến và phát triển bản thân, cảm ơn các thành viên trong team cũng như các phòng ban khác đã giúp đỡ, hỗ trợ mình rất nhiều. Mình sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới để có thể đạt được những kết quả tốt hơn

2️⃣ Bí quyết nào giúp bạn “bùng nổ” doanh số như tháng vừa rồi?
Có lẽ là do sự may mắn là chính và thêm 1 chút nỗ lực của bản thân. Khi làm việc với khách hàng, mình sẽ cố gắng hết sức, tập trung toàn bộ năng lượng, đối xử một cách chân thành với khách hàng và mang đến cho khách hàng những lợi ích, giá trị “trên mong đợi”. Chắc cũng vì những điều đó mà khách hàng thương mình chăng.

3️⃣ Vừa có con nhỏ, vừa có 1 đội nhóm rất hùng hậu cần quản lý và vẫn phải chạy số cá nhân, có khi nào bạn cảm thấy stress và quá tải không? Làm thế nào để bạn có thể sắp xếp và cân bằng mọi công việc?
 Khối lượng công việc cần giải quyết rất nhiều mà mình lại chỉ có một thôi nên cũng nhiều lúc cũng cảm thấy quá tải, luôn trong trạng thái chạy đua. Nhưng sau đó, mình nhận ra công việc của mình sẽ không thể có kết quả tốt nếu cứ tiếp tục cắm đầu chạy như vậy mà không có kế hoạch cụ thể.
Chính vì vậy, mình đã sắp xếp công việc theo 2 tiêu chí chính:
– Tiêu chí 1: Thời gian. Từ 9h sáng đến 6h tối là thời gian dành cho công việc, từ 7h tối đến 8h sáng hôm sau là khoảng thời gian mình dành cho gia đình.
– Tiêu chí 2: Mức độ ưu tiên công việc. Đầu ngày làm việc, mình sẽ lên danh sách những công việc mình cần làm trong ngày là gì, thứ tự ưu tiên của các công việc như thế nào. Việc nào quan trọng làm trước, việc ít quan trọng hơn thì giải quyết sau, cứ từ từ giải quyết từng công việc như vậy thì sẽ không bị miss hoặc dồn việc. Nhờ việc lên kế hoạch như vậy mà giờ mình đã sắp xếp, cân đối được công việc và còn có cả thời gian đi đá bóng luôn đấy.

4️⃣ Bắt đầu làm việc tại iCheck từ 2017, điều gì khiến bạn gắn bó với iCheck lâu đến vậy?
 iCheck là 1 Start-up có môi trường rất năng động và công bằng, đúng gu mình thích. Chắc vì lí do đó nên mình gắn bó với iCheck lâu đến vậy

5️⃣ Trên cương vị là 1 Leader và cũng đã từng trải qua những khó khăn trong công việc, bạn có điều gì muốn chia sẻ với những bạn nhân viên mới không?
 Khởi đầu mới luôn có rất nhiều khó khăn, hãy vượt qua và chinh phục khách hàng giống như việc bạn chinh phục người mình yêu

Cảm ơn bạn vì những chia sẻ rất hữu ích và cởi mở ngày hôm nay. Chúc bạn luôn giữ vững tinh thần, hoàn thành tốt công việc và tiếp tục xác lập những kỷ lục mới.