Sự kiện phát khẩu trang miễn phí lớn nhất toàn Hà Nội, 80.000 người dân sẽ được nhận tận tay

Thứ Tư, 25/11/2020, 9:18 567 Views

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc – Toàn dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, từ ngày 20/3, iCheck và VNPAY phối hợp cùng Liz’N Health (Thương hiệu dược mỹ phẩm Mỹ) sẽ phát tặng tận tay hàng chục nghìn người dân Hà Nội và TP Hồ Chí Minh những chiếc khẩu trang carbon kháng khuẩn chất lượng cao tại hơn 30 điểm trải khắp cả nước.

một-triệu-khẩu-trang-miễn-phí

1 TRIỆU KHẨU TRANG MIỄN PHÍ – PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID 19” là dự án phi lợi nhuận nhằm chung tay hỗ trợ cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp. Trong đó, 850.000 khẩu trang đã được nhập khẩu về Việt Nam, khoảng 600.000 chiếc được gửi tặng tới các bệnh viện, cơ quan ban ngành; 250.000 khẩu trang còn lại được trao tới người dân.

Trung bình mỗi người sẽ được nhận tối đa 5 khẩu trang. Danh sách các điểm phát tặng khẩu trang được cập nhật liên tục trên website https://liznvn.com/

Dự án được nhiều “ông lớn” cùng đồng hành thực hiện như AEON MALL HÀ ĐÔNG, AEON VN, Big C, Hệ thống bán lẻ của Tập đoàn BRG, Kids Plaza, LOTTE Mart, Phong Vũ, Pico, Soc&Brothers, Sói Biển,… tài trợ các điểm phát khẩu trang miễn phí tại rất nhiều các quận trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, cùng sự bảo trợ của các đơn vị truyền thông uy tín như Red advertising, Đài truyền hình VTV, VTC… Hơn thế nữa, iCheck cùng VNPAY với thế mạnh về nền tảng công nghệ sẽ giúp phân phối khẩu trang tới tay người dân một cách công bằng, minh bạch, giúp cho hàng chục nghìn người dân Việt Nam hưởng lợi từ chương trình này.

khau-trang-liz-health

Về sản phẩm được trao tặng, đây là loại khẩu trang bốn lớp được cấu tạo từ vải lọc có chứa than hoạt tính, hỗ trợ ngăn ngừa bụi bẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu tối đa các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, đặc biệt là với thời điểm đại dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, để được ưu tiên nhận khẩu trang miễn phí tại điểm phát, người dân có thể đăng ký trước cực dễ dàng qua ứng dụng điện thoại iCheck hoặc website https://liznvn.com/. Để đảm bảo quyền lợi cho người dân và tạo sự minh bạch trong việc tặng khẩu trang, ban tổ chức sẽ ưu tiên người nhận có sử dụng smartphone và đăng ký trước. Khi nhận khẩu trang, người nhận có thể quét mã QR để xác thực đó là khẩu trang chính hãng được Liz’N Health nhập khẩu về Việt Nam.
1-triệu-khẩu-trang-miễn-phí

Anh Vũ Thế Tuấn – CEO công ty iCheck chia sẻ: “Trong bối cảnh Đảng, Nhà nước cùng toàn thể dân đang chung tay chiến đấu chống đại dịch, iCheck rất vui mừng được hỗ trợ cộng đồng với dự án trao tặng 1 triệu khẩu trang. Đặc biệt với thế mạnh về công nghệ, chúng tôi muốn trao tặng công bằng và minh bạch để quà tặng đến với những người dân cần nhất. Hoạt động này cũng thể hiện sự sát cánh cùng cả hệ thống chính quyền và nền y tế, để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19”.

Chi tiết về chương trình xem tại website https://liznvn.com/