[The face of iCheck] Ms. Nguyễn Băng Trâm – Chuyên viên kinh doanh

Thứ Tư, 25/11/2020, 14:06 789 Views

Xinh đẹp, giỏi giang và dễ mến là ba tính từ đầu tiên bật ra trong đầu tôi khi nhắc về Nguyễn Băng Trâm – Best Sales tháng 4. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, mỏng manh, những tưởng cô gái dịu dàng ấy khó có thể làm công việc Sales đầy chông gai và thử thách này. Thế nhưng vượt lên trên tất cả, cô đã chứng minh năng lực của bản thân khi giành được cú đúp “Nhân viên có doanh số cao nhất tháng 4” và “Nhân viên có số lượng hợp đồng mới cao nhất tháng 4”.

Khi được hỏi về những điều đã đạt được, Trâm khiêm tốn chia sẻ.
⁉️ Xin chào Trâm, trước hết chúc mừng bạn về thành tích vừa rồi. Tháng 4 vừa qua quả là một tháng khó khăn đối với tất cả mọi người, tuy nhiên, bạn cũng đã hoàn thành rất tốt công việc của mình. Hiện tại Trâm cảm thấy thế nào?

 Mình đang cảm thấy rất vui và hào hứng. Tuy nhiên, mình vẫn sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để có thể đạt được những thành tích xuất sắc như các anh chị đi trước và được sếp thưởng cho chuyến du lịch cuối năm 😀
Ngoài ra, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các bộ phận Back Office. Nhờ có sự support nhiệt tình của các bộ phận Back Office, khiến cho việc giải quyết các vấn đề của khách hàng được suôn sẻ hơn, bởi vậy mình mới có thể hoàn thành tốt công việc như vậy.

⁉️ Bí quyết gì đã giúp Trâm đạt được thành tích tốt như vậy? Trâm có thể chia sẻ bí quyết của mình và đưa ra lời khuyên cho các bạn nhân viên mới được chứ?

 Thật ra mình chỉ có một số tips nho nhỏ thôi chứ không có bí quyết gì ghê gớm lắm đâu 😀 Mình sẽ chia sẻ với mọi người một số tips mình đang áp dụng nhé
1- Hiểu thật rõ về sản phẩm và dịch vụ: Nếu bạn hiểu rõ sản phẩm, bạn sẽ tư vấn rất tự tin. Nếu bạn hiểu càng nhiều các sản phẩm, dịch vụ khác nhau thì bạn upsale càng dễ dàng bằng cách mời 1 doanh nghiệp dùng nhiều dịch vụ.
2- Coi mình như 1 nhân viên của doanh nghiệp đối tác: Cố gắng xử lý hết các yêu cầu (có thể đáp ứng được) của doanh nghiệp 1 cách nhanh chóng, trau truốt, giúp đỡ phần việc cần làm của doanh nghiệp để tối giản các thao tác cho doanh nghiệp.
3- Mở rộng mối quan hệ: Làm bạn với chính khách hàng của mình và họ sẽ giới thiệu các doanh nghiệp khác cho bạn. Có thể kết nối với các văn phòng luật, công ty sản xuất, các đầu mối tiếp cận nhiều doanh nghiệp để mời hợp tác, nhờ họ làm Cộng tác viên cho mình.

⁉️ Để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất thì Trâm đã làm thế nào để cân bằng giữa công việc và cuộc sống?

 Hay là do mình chưa lập gia đình nên mình có thể dành nhiều thời gian hơn cho công việc chăng 😀 Nhiều lúc hỗ trợ khách khá bận, chồng chéo nhiều dịch vụ dẫn đến stress nhẹ. Nhưng sau đó lại được hội chị-em-bạn-dì trong công ty set kèo vui chơi, ăn uống,.. khiến tâm trạng mình được relax rất nhiều 😀 Bởi vậy mà mình luôn muốn được gắn bó thật lâu với gia đình iCheck, với các anh chị đồng nghiệp cute và tâm lý hết nấc ^^

Cảm ơn Trâm vì buổi chia sẻ cởi mở ngày hôm nay. Chúc Trâm sẽ luôn xinh đẹp và thành công trong công việc, cuộc sống!