iCheck hỗ trợ Doanh nghiệp tiếp cận giải pháp tối ưu năng lực quản lý và kinh doanh

Thứ Hai, 23/11/2020, 14:15 579 Views

Tăng cường hỗ trợ doanh nghiệp trẻ tiếp cận công nghệ

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền tảng công nghệ 4.0 như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ trong quản lý bán hàng và chống hàng giả hàng nhái được chú trọng hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được nhu cầu đó, ngày 11/09/2020, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam và Công ty Cổ phần iCheck ký thỏa thuận hợp tác với mục đích đào tạo kiến thức và triển khai các hoạt động tư vấn công nghệ, chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Theo tinh thần đó, thỏa thuận hợp tác sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp thông qua việc tận dụng công nghệ hiện đại. Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam đóng vai trò là cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận với giải pháp mới về công nghệ nhằm tối ưu năng lực quản lý và kinh doanh. iCheck sẽ đóng vai trò là đơn vị hỗ trợ đào tạo, tư vấn, cung cấp các dịch vụ tới doanh nghiệp là thành viên của Hội doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ông Nguyễn Doãn Thắng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp (Trái), ông Vũ Thế Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần iCheck (Phải) ký Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Doãn Thắng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp trẻ Việt Nam cho biết: “iCheck là một trong những doanh nghiệp số 1 của Việt Nam về giải pháp truy xuất nguồn gốc, xác thực sản phẩm và các giải pháp chống giả. Vì vậy chúng tôi nhận thấy sự hợp tác sẽ giúp cho các doanh nghiệp trên cả nước nói chung và các doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nói riêng, tiếp cận được công nghệ của iCheck”.

Theo ông Vũ Thế Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần iCheck chia sẻ, hiện nay 80% hàng hóa ngoài thị trường là hàng giả hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc là hàng nhập qua đường tiểu ngạch. Tuy nhiên chưa có một cổng thông tin chính thống nào giúp người tiêu dùng tra cứu thông tin sản phẩm. Vì vậy iCheck là cánh tay nối dài giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng để minh bạch thông tin sản phẩm, giúp những doanh nghiệp làm ăn chân chính tạo sự khác biệt trên thị trường.

iCheck cung cấp giải pháp tối ưu năng lực quản lý và kinh doanh

Ứng dụng công nghệ mã QR để truy xuất nguồn gốc hàng hóa là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp chống giả, minh bạch thông tin với người tiêu dùng từ đó gia tăng hiệu quả hoạt động doanh nghiệp. iCheck tự hào là công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ mã số mã vạch, tem xác thực chống hàng giả, giải pháp QR code marketing, giải pháp truy xuất nguồn gốc, minh bạch thông tin, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Văn Chính – Phó giám đốc Công ty cổ phần iCheck chia sẻ, “Thông qua chương trình hợp tác, iCheck chính thức triển khai giải pháp chống giả, bảo hành điện tử, Loyalty, truy xuất nguồn gốc tích hợp trên một con tem chung nhằm giúp các doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng Đất Việt bảo vệ được uy tín thương hiệu, và nâng cao hiệu qủa hoạt động quản lý, kinh doanh”.

Kết thúc buổi lễ, các bên đã chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác và cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Hai bên bày tỏ hy vọng các hoạt động do hai bên phối hợp thực hiện sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp.