iCheck công bố giải pháp mới tại diễn đàn Chuyển đổi số trong lĩnh vực xuất nhập khẩu

Thứ Hai, 23/11/2020, 14:39 579 Views

Ngày 28/7/2020 vừa qua, diễn đàn VOIEF 2020 lần thứ 2 đã diễn ra tại Hà Nội. iCheck đã đồng hành cùng sự kiện và giới thiệu giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bằng Loyalty từ QR code/ Barcode.

iCheck giới thiệu giải pháp mới tại diễn đàn VOIEF 2020

VOIEF 2020 (Vietnam Online Import – Export Forum) được phối hợp tổ chức bởi Bộ Công thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Vecom. Diễn giả của diễn đàn là những quản lý cấp cao, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, công nghệ và TMĐT.

Diễn đàn VOIEF 2020 diễn ra trong 2 phiên. Phiên một với chủ đề “Chuyển đổi số thương mại điện tử qua biên giới” thảo luận về sự cấp thiết của chuyển đổi số thông qua cơ hội của Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA). Phiên thứ hai tiếp nối với chủ đề “Giải pháp chuyển đổi số” sẽ tập trung vào việc chia sẻ các giải pháp thực tế, hữu ích hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hoạt động chuyển đổi số hiệu quả cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử và xuất nhập khẩu.

Tại sự kiện, iCheck đã giới thiệu giải pháp Loyalty đến các doanh nghiệp tham gia diễn đàn. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, giữ chân khách hàng bằng cách triển khai các chương trình Loyalty thông qua các Minigame, nhập mã trúng. iCheck có thể hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng kịch bản theo mục tiêu của doanh nghiệp với những kịch bản linh động, đảm bảo tăng trưởng doanh thu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

iCheck tận dụng hàng triệu lượt quét mã vạch tự nhiên nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu doanh thu, giữ chân khách hàng, tạo ưu thế vượt trội so với đối thủ. Người dùng tham gia chương trình Loyalty của iCheck có thể tương tác trực tiếp với doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp có thể nắm bắt nhu cầu của khách hàng để có những chiến dịch phù hợp. Với quy trình triển khai cực kì đơn giản, quản lý dễ dàng, nhanh chóng. Loyalty của iCheck xứng đáng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp chuyển đổi số trong kinh doanh.