iCheck áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho DN tham gia dự án “1000 doanh nghiệp minh bạch thông tin vì cộng đồng người tiêu dùng”

Thứ Hai, 23/11/2020, 16:23 595 Views

Nằm trong chuỗi Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp (DNNVV) nâng cao năng lực cạnh tranh, Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội – Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, phối hợp cùng Công ty Cổ phần iCheck triển khai Dự án “1000 Doanh nghiệp minh bạch thông tin vì cộng đồng người tiêu dùng”. Mục tiêu dự án nhằm tư vấn, hỗ trợ kịp thời giúp các DNNVV đáp ứng các tiêu chuẩn minh bạch thông tin qua đó kết nối thị trường, người tiêu dùng và các đối tác, hợp tác trong và ngoài nước. Tham gia dự án, Doanh nghiệp sẽ được cung cấp thông tin, chính sách và hỗ trợ từ Trung tâm hỗ trợ DNNVV Hà Nội và iCheck.

iCheck ưu đãi đặc biệt cho Doanh nghiệp tham gia dự án

Minh bạch thông tin sản phẩm là nhu cầu thiết yếu của những doanh nghiệp làm ăn chân chính trong bối cảnh trên cả nước, vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng đang vô cùng nhức nhối. Thấu hiểu nhu cầu này, iCheck đồng hành cùng dự án “1000 Doanh nghiệp minh bạch thông tin vì cộng đồng người tiêu dùng”, nhằm giúp các doanh nghiệp tham gia:

 • Kết nối Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm uy tín của Doanh nghiệp
 • Trợ giúp Người tiêu dùng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm
 • Khẳng định và nâng cao vị thế của Doanh nghiệp với Người tiêu dùng và Đối tác
 • Nâng cao năng lực quản trị hệ thống sản phẩm Doanh nghiệp
 • Tiền đề để Doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường, tới tay Người tiêu dùng
 • Quản trị khách hàng mục tiêu và hành vi tiêu dùng

Là đơn vị đồng tổ chức, iCheck có chương trình ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp tham gia dự án, bao gồm:

 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí về các giải pháp
 • Tặng Voucher trị giá 2.500.000đ cho dịch vụ iCheck
 • Tặng 250 tem điện tử tích hợp 4 giải pháp

Trong đó tem xác thực điện tử iCheck ứng dụng công nghệ QR code tích hợp 4 giải pháp chống giả, chống tràn hàng, bảo hành điện tử và Loyalty là ưu đãi không thể bỏ qua với những doanh nghiệp muốn trải nghiệm công nghệ số. Các dịch vụ minh bạch thông tin và kết nối khách hàng của iCheck bao gồm: Đăng ký Mã số mã vach, Giải pháp tem QR code, Dịch vụ pháp lý, Giải pháp marketing tương tác, Giải pháp thương mại điện tử.

Ngoài ra, tham gia dự án, Doanh nghiệp sẽ được thêm các quyền lợi như sau:

 • Được cấp giấy chứng nhận từ sở kế hoạch đầu tư Hà Nội
 • Được cấp khóa học Ứng Dụng MSMV trong sản xuất kinh doanh
 • Được công bố trên Cổng thông tin hỗ trợ DNNVV trên Địa bàn TP Hà Nội

Đại diện iCheck – ông Nguyễn Văn Chính – Vice CEO iCheck tham gia chia sẻ về giải pháp Công nghệ thông tin trong ứng dụng mã số mã vạch vào sản xuất kinh doanh trong khuôn khổ khóa đào tạo của dự án. Bên cạnh bài chia sẻ từ đại diện iCheck, nội dung khóa học còn bao gồm phần giới thiệu về mã số mã vạch, cấu tạo và lý do tại sao phải đăng kí mã số mã vạch theo quy định do Chuyên gia của Trung tâm mã số mã vạch quốc gia – ông Nguyễn Văn Lý – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội mã số mã vạch Việt Nam thực hiện.

Dự án phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về hệ thống mã số mã vạch và cách ứng dụng để minh bạch thông tin sản phẩm, nâng cao năng lực quản trị hệ thống sản phẩm. Với những ưu đãi hấp dẫn từ iCheck, dự án này đem lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp tham gia và là cơ hội cho doanh nghiệp lắng nghe những phân tích, chia sẻ về kinh nghiệm xoay quanh thông tin, xu hướng và giải pháp về mã số mã vạch.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký tham gia dự án cùng iCheck bứt phá kinh doanh ngay hôm nay!
Thông tin chi tiết đăng kí chương trình tại: http://msmv.icheck.com.vn/doanh-nghiep-minh-bach

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA HÀ NỘI

Địa điểm: Tầng 1,2 Tòa nhà B10A Nam Trung Yên, đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 024 20215181 – 096 187 3035 (Ms Thơ)

Email:doanhnghiepminhbach@gmail.com / hotrodoanhnghiep@hanoi-sme.vn