Khoá đào tạo “Three laws of performance – 3 Định luật tạo nên kết quả”

Thứ Ba, 12/01/2021, 14:56 2109 Views
Trong suốt 2 tháng vừa qua, các iChecker đã có những buổi học rất thú vị với chương trình đào tạo “Three laws of performance – 3 định luật tạo nên kết quả” do BLĐ công ty và anh Nguyễn Quốc Huy – Cố vấn BGĐ chia sẻ và định hướng. Khoá đào tạo đã được đưa những kiến thức rất bổ ích đến toàn thể các phòng ban ở cả 2 “đầu cầu” Hà Nội và Sài Gòn.
 
Các iChecker đã rất nghiêm túc và hào hứng trong quá trình tham gia đào tạo, được chiêm nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức bổ ích để cải thiện các kỹ năng trong công việc và trong cuộc sống.
 
Khoá học này đã giúp các iChecker thống nhất 1 ngôn ngữ tạo nên hiệu quả, góp phần nâng cao hiệu suất công việc của bản thân, từ đó giúp iCheck tăng trưởng vượt bậc và tiến những bước tiến mạnh mẽ trên con đường trở thành “Unicorn” trong giới Công nghệ.
 
Xin chân thành cảm ơn BLĐ công ty và anh Nguyễn Quốc Huy đã đầu tư, tổ chức và dành thời gian chia sẻ các kiến thức bổ ích đến toàn thể các iChecker. Chúng ta hãy cùng điểm lại các hình ảnh đáng nhớ trong suốt chương trình đào tạo vừa qua nhé!