1 TRIỆU KHẨU TRANG – 1 TUẦN TÂM HUYẾT ‼️

Thứ Tư, 25/11/2020, 10:33 583 Views

Đáp ứng lời kêu gọi của Thủ tướng “Mỗi người dân là chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch”, iCheck và các đơn vị đồng hành đã phát tận tay gần 100 nghìn khẩu trang đến với cộng đồng chỉ sau 2 ngày chính thức khởi động dự án “1 Triệu khẩu trang miễn phí – Phòng chống đại dịch Covid 19”

 

 

Để làm được những điều này, các iChecker đã ngày đêm chuẩn bị suốt hơn 1 tuần ròng rã.

✅ Có những phòng ban số giờ làm việc trung bình lên đến 12-13 tiếng mỗi ngày.

✅ Có những khoảnh khắc miệt mài đến lúc ngẩng lên đã 9-10h tối, lại ôm máy tính về nhà chiến đấu thông đêm.

✅ Có những cô gái bỏ mặc thời gian chăm sóc bản thân, chỉ gặm bánh mỳ cho kịp chạy dự án.

✅ Có những chàng trai ngủ thâu đêm tại công ty để đảm bảo hệ thống chiến dịch chạy ngon lành.

✅ Có cả một đội ngũ ngày đêm OT thi công tem chống giả cho mấy trăm nghìn chiếc khẩu trang để đảm bảo khách hàng nhận được những món quà chính hãng.

✅ Có hàng chục chiến binh ròng rã rong ruổi khắp các điểm phát, chịu nắng chịu gió, chịu cả rủi ro để trao tận tay tới người dân công cụ quý báu bảo vệ sức khỏe.

Các iChecker đã dốc lòng dốc sức, dành trọn thời gian, tâm huyết và đánh đổi cả thời gian bên gia đình để san sẻ gánh nặng phòng chống bệnh dịch cùng cộng đồng.

 

 

Giữa thời kỳ khủng hoảng, giữa lúc các công ty đồng loạt sa thải nhân viên, khủng hoảng thất nghiệp, chúng tôi vẫn có một công việc và chỗ đứng ổn định, chúng tôi thật sự cảm ơn những người anh cả – Ban lãnh đạo iCheck. Hơn thế, chúng tôi còn được các anh truyền cảm hứng về một hoạt động nhân văn như vậy, khẳng định ý nghĩa của mình trong công cuộc cùng cả nước chống giặc dịch. Cuộc đời này sống được mấy tí, sống sao cho ý nghĩa, thế mới là đáng sống.

Nửa quãng đường trôi đi, không dám tự nhận rằng chiến dịch này đã thành công, nhưng chúng tôi dám khẳng định rằng, tất cả tấm lòng và sự tâm huyết tại đây không gì có thể đánh giá được. Chỉ hy vọng rằng, cộng đồng sẽ khoẻ mạnh vượt qua đại dịch này, và mỗi người dân Việt Nam ý thức hơn để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

iCheck chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị đồng tổ chức, đơn vị đồng hành, các “ông lớn” trong ngành bán lẻ, các đơn vị truyền thông đã cùng chúng tôi nhân đôi, nhân ba ý nghĩa nhân văn của dự án này, không ngại khó khăn trao tặng tận tay người dân những chiếc khẩu trang ấm tình đượm nghĩa.